Hãy cho mọi người biết đến các Dự án Solis của bạn!
Năm nay là năm kỷ niệm 15 năm thành lập của Solis! Để chào đón sự kiện này, chúng tôi phát động cuộc thi ảnh dự án trên khắp các cộng đồng trên toàn cầu. Những người chiến thắng sẽ được chọn dựa trên số lượt “thích” mà bài đăng của họ nhận được với giải thưởng dành cho 15 bức ảnh đẹp nhất mỗi tuần. Mỗi vòng thi mới sẽ bắt đầu vào lúc 8:00 sáng (GTM+8) thứ Hai hàng tuần vào tháng 6 năm 2020, và chúng tôi sẽ dừng tính số liệu thống kê lượt thích vào lúc 8:00 tối (GTM+8) thứ Sáu hàng tuần. Vào mỗi thứ Hai, chúng tôi sẽ công bố danh sách người chiến thắng của tuần trước trên các trang mạng xã hội của Solis.
Giải nhất là Thẻ quà tặng Amazon trị giá 200 USD, và còn rất nhiều giải thưởng khác. Cuộc thi này dành cho mọi dự án sử dụng bộ biến tần Solis. Chúng tôi vô cùng phấn khích khi thấy hình ảnh lắp đặt sản phẩm Solis trên toàn thế giới.

 

Theo dõi, Đăng ảnh và Giành chiến thắng với Solis.
Hãy chia sẻ những tấm ảnh dự án đẹp nhất chụp về bộ biến tần chuỗi của Solis trên trang mạng xã hội của bạn và giành Thẻ quà tặng Amazon! Từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 26 tháng 6 – hãy chia sẻ cho chúng tôi về dự án của bạn và lý do bạn lựa chọn Solis, gắn thẻ @Solis trong bài đăng của mình – và tham gia cuộc thi để có cơ hội giành các giải thưởng sau đây:
Giải nhất: 200USD (1 dự án/tuần)
Giải nhì: 100USD (3 dự án/tuần)
Giải ba: 50USD (11 dự án/tuần)

 

Cách thức tham gia – 3 bước đơn giản!
√ Bước 1. Theo dõi Solis trên các trang mạng xã hội (LinkedIn, Twitter, Facebook, Instagram)
√ Bước 2. Chia sẻ ảnh chụp chất lượng cao về cảnh lắp đặt sản phẩm kèm mô tả ngắn về dự án và lý do bạn lựa chọn Solis.
√ Bước 3. Gắn thẻ @Solis để chắc chắn rằng chúng tôi không bỏ sót ảnh của bạn khỏi cuộc thi. (Chúng tôi sẽ công bố những người chiến thắng may mắn vào mỗi cuối tuần và sẽ liên hệ trực tiếp với bạn bằng cách trả lời bài đăng của bạn.)

 

*Điều khoản dự thi
1) Tất cả người tham gia đồng ý cho phép Solis chia sẻ ảnh dự thi và tên của họ cho mục đích quảng bá, chẳng hạn như trên các kênh truyền thông xã hội của Solis và trang web của công ty.
2) Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 và kéo dài đến ngày 26 tháng 6 năm 2020
3) Giải thưởng sẽ được trao mỗi tuần một lần (trong vòng 5 ngày làm việc)
4) Thẻ quà tặng Amazon không thể quy đổi thành tiền mặt
5) Mỗi ảnh dự án chỉ có thể được gửi dự thi một lần duy nhất nhưng có thể được chia sẻ trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội (ví dụ: LinkedIn, Facebook, Twitter, Instagram)
6) Chúng tôi có thể thay đổi đơn vị tiền tệ của thẻ quà tặng theo yêu cầu của khách hàng